VSCB tiếp đón Đại diện Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững IDH
Loading...

Tin tức & sự kiện

VSCB tiếp đón Đại diện Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững IDH

Ngày 15/11/2020, Ban Giám đốc Tổ Chức Chứng Nhận VSCB hân hạnh tiếp đón đại diện Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững tại Việt Nam – Ông Lê Trần Anh Dũng, Quản lý Chương trình cao cấp của IDH.

Đến thăm và làm việc tại văn phòng VSCB còn có GS/TS Trương Bá Thanh, nguyên Hiệu trưởng Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng.

Tại buổi gặp mặt, Đại diện Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững tại Việt Nam đánh giá cao năng lực của VSCB trên lĩnh vực đánh giá, cấp chứng nhận.

Về phía Tổ Chức Chứng Nhận VSCB, Đại diện VSCB cũng ghi nhận những hỗ trợ của IDH đối với các Tổ chức, Doanh nghiệp, bà con Nông dân trong việc phát triển các ngành hàng, cải thiện sinh kế, gia tăng giá trị tại các nước đang phát triển.

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

  • Chia sẻ qua viber bài: VSCB tiếp đón Đại diện Tổ chức Sáng kiến thương mại bền vững IDH

Tin tức Liên quan

Nổi Bật

Quy định mới của EU về sản phẩm hữu cơ dành cho các nhà xuất khẩu ngũ cốc, đậu và hạt có dầu
Quy định mới của EU về sản phẩm hữu cơ dành cho các nhà xuất khẩu ngũ cốc, đậu và hạt có dầu

(VSCB) - Một quy định mới về sản phẩm hữu cơ sẽ có hiệu lực vào năm 2021. Đồng thời, một quy định kiểm soát mới chính thức bắt đầu. Các quy định này sẽ cho phép kiểm tra xem các sản phẩm nhập khẩu có đáp ứng quy tắc của Châu Âu hay không. Quy định cũng sẽ điều chỉnh các biện pháp kiểm soát và hành động chống gian lận. Các nhà sản xuất ở nước thứ ba sẽ phải đáp ứng cùng một bộ quy tắc như các nhà sản xuất ở Liên minh Châu Âu (EU).