Tổ Chức Chứng Nhận VSCB trao Chứng nhận 4C cho Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp
Loading...

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB trao Chứng nhận 4C cho Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp

(VSCB) – Ngày 15/01/2021, Đại diện Tổ Chức Chứng Nhận VSCB vừa có buổi làm việc tại Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp. Cũng tại đây, Tổ Chức Chứng Nhận VSCB đã thực hiện trao Chứng nhận 4C cho Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp.

Theo đó, Bộ qui tắc 4C và Qui trình giám sát nguồn gốc đã được Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp áp dụng cho vùng trồng và hệ thống nhà máy sản xuất của đơn vị.

Ông Bạch Thanh Tuấn (bên phải) trao chứng nhận cho Đại diện Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp

Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp – Chủ sở hữu thương hiệu cà phê rang xay L’amant Café, có bề dày trong hoạt động xuất khẩu cà phê và nằm trong top 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực cà phê đạt doanh số xuất khẩu lớn nhất cả nước.

Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp hiện là doanh nghiệp thuộc top đầu ở khối tư nhân về xuất khẩu cà phê của Việt Nam. Hiện nay, thị trường chính của Vĩnh Hiệp là các nước Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, EU… Để có sản phẩm cà phê đáp ứng được các nhu cầu khắt khe về chất lượng và sự ổn định từ các nước nhập khẩu, Vĩnh Hiệp đã xây dựng mạng lưới sản xuất, chế biến cà phê tuân thủ các yêu cầu canh tác bền vững, bảo vệ môi trường, đạt các chứng nhận quốc tế về cà phê bền vững như UTZ, RA, 4C, Hữu cơ….

Buổi làm việc giữa Tổ Chức Chứng Nhận VSCB với Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp

Bộ quy tắc 4C là một tập hợp các thực hành bền vững & tiêu chí bền bững trong sản xuất cà phê nhân.  4C là sáng kiến của nhiều đối tác và hiện là hệ thống chứng nhận lớn nhất thế giới về cà phê, được áp dụng trong sản xuất tại 25 quốc gia và cho 400.000 nông hộ. Theo dữ liệu cập đến năm 2019, có 1,6 triệu tấn cà phê nhận được chứng nhận 4C. VSCB vinh dự là một trong 23 tổ chức chứng nhận trên toàn thế giới đang hợp tác với Tổ chức 4C.

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB là Tổ chức đánh giá, cấp chứng nhận độc lập do Văn phòng Công nhận Chất lượng (BoA) thuộc Diễn đàn công nhận Quốc tế (IAF) công nhận. VSCB hiện được sự ủy nhiệm của các Tổ chức trong nước và quốc tế về năng lực đánh giá theo các tiêu chuẩn: VietGAP, Hữu cơ, UTZ (cà phê, chè, ca cao), 4C (cà phê), ISO 9001, ISO 22000/HACCP…

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB xin gửi lời chúc mừng đến Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp. Kính chúc Qúy Doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, nâng cao vị thế và tiếp tục mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

  • Tổ Chức Chứng Nhận VSCB 
  • Chia sẻ qua viber bài: Tổ Chức Chứng Nhận VSCB trao Chứng nhận 4C cho Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp

Tin tức Liên quan

Nổi Bật

Quy định mới của EU về sản phẩm hữu cơ dành cho các nhà xuất khẩu ngũ cốc, đậu và hạt có dầu
Quy định mới của EU về sản phẩm hữu cơ dành cho các nhà xuất khẩu ngũ cốc, đậu và hạt có dầu

(VSCB) - Một quy định mới về sản phẩm hữu cơ sẽ có hiệu lực vào năm 2021. Đồng thời, một quy định kiểm soát mới chính thức bắt đầu. Các quy định này sẽ cho phép kiểm tra xem các sản phẩm nhập khẩu có đáp ứng quy tắc của Châu Âu hay không. Quy định cũng sẽ điều chỉnh các biện pháp kiểm soát và hành động chống gian lận. Các nhà sản xuất ở nước thứ ba sẽ phải đáp ứng cùng một bộ quy tắc như các nhà sản xuất ở Liên minh Châu Âu (EU).