Loading...

Lãnh Đạo UBND Tỉnh Đắk Nông Đến Thăm và Chúc Mừng Năm Mới VSCB

Chiều ngày 2/1/2017, Ông Trương Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông đã đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Tổ Chức Chứng Nhận VSCB.

Ông Trương Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

Mở đầu cho buổi gặp gỡ, thay mặt cho toàn thể Chuyên viên VSCB, Ông Bạch Thanh Tuấn - Giám đốc VSCB bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến UBND tỉnh Đắk Nông đã luôn ủng hộ và quan tâm đến Tổ Chức Chứng Nhận VSCB, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Tỉnh Đắk Nông nhằm tiếp tục thực hiện thành công những dự án đánh giá, cấp chứng nhận trong năm 2017 và những năm tiếp theo của Tổ chức.

Ông Bạch Thanh Tuấn đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động cũng như một số kết quả mà VSCB đạt được về lĩnh vực đánh giá, cấp chứng nhận trong năm qua ở các lĩnh vực như: Đánh giá cấp chứng nhận theo Bộ Nguyên tắc và Quy trình giám sát nguồn gốc UTZ cho Cà phê, Ca cao và Chè; Đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 9001:2008; Đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống QL An toàn thực phầm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005/HACCP; Đánh giá cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP Trồng trọt; Kiểm tra xác nhận theo Bộ quy tắc 4C.

Qua đó, cũng nêu ra một số phương hướng và kế hoạch triển khai các dự án trong năm 2017 cũng như nỗ lực kết nối với các Tổ chức/Doanh nghiệp, chung tay vì sự phát triển của doanh nghiệp của VSCB.

“Với sứ mệnh “Chứng Nhận Hôm Nay, Giá Trị Ngày Mai” và phương châm hợp tác cùng phát triển và đa dạng hóa dịch vụ đánh giá cấp chứng nhận, VSCB đã và đang nhận được hỗ trợ và sự ủy thác tín nhiệm của các Quý Tổ chức/ Công ty, Quý Đối tác/ Khách hàng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực đánh giá cấp chứng nhận. Đây chính là niềm tự hào và động lực không ngừng phấn đấu vươn lên của Tổ chức Chứng Nhận VSCB” - Ông Bạch Thanh Tuấn khẳng định.

Sau khi nghe tóm tắt tình hình thực hiện trong thời gian qua và phương hướng triển khai công việc của VSCB trong năm 2017, Ông Trương Thanh Tùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các Tổ chức đã đạt được, đồng thời đề nghị VSCB tiếp tục duy trì hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm tới.

Bên cạnh đó, Ông Trương Thanh Tùng khẳng định UBND tỉnh Đắk Nông sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ VSCB trong các chương trình đánh giá, cấp chứng nhận cũng như kết nối các Tổ chức/Doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Ông Trương Thanh Tùng cũng gửi lời chúc năm mới tốt đẹp An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công nhất đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên VSCB.

Nguồn: Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Lãnh Đạo UBND Tỉnh Đắk Nông Đến Thăm và Chúc Mừng Năm Mới VSCB

Tin tức Liên quan