Loading...

Lãnh Đạo UBND Tỉnh Đắk Lắk Đến Thăm Và Chúc Mừng Đầu Năm Mới VSCB

Sáng ngày 3/1/2017, Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Tổ Chức Chứng Nhận VSCB.

Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Tổ Chức Chứng Nhận VSCB.

Mở đầu buổi gặp gỡ thân mật, Ông Bạch Thanh Tuấn - Giám đốc Tổ chức Chứng Nhận VSCB thay mặt toàn thể Chuyên gia Tổ chức, vui mừng đón tiếp và trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của UBND tỉnh Đắk Lắk dành cho VSCB.

Qua đó, Ông Tuấn cũng báo cáo tóm tắt một số kết quả nổi bật mà VSCB đã đạt được trong năm 2016 qua các chương trình đánh giá, cấp chứng nhận trong tỉnh cũng như trên cả nước, cụ thể ở các lĩnh vực: Đánh giá cấp chứng nhận theo Bộ Nguyên tắc và Quy trình giám sát nguồn gốc UTZ cho Cà phê, Ca cao và Chè; Đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 9001:2008; Đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống QL An toàn thực phầm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005/HACCP; Đánh giá cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP Trồng trọt; Kiểm tra xác nhận theo Bộ quy tắc 4C.

Từ đó, cho thấy sự nỗ lực của Tổ chức Chứng Nhận VSCB để đóng góp vào sự phát triển của các Tổ chức/ Doanh nghiệp trong tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung. Trong thời gian tới, VSCB sẽ tiếp tục có những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng chuyên môn, kinh doanh, mở rộng thị trường đánh giá, cấp chứng nhận cũng như tăng trưởng doanh thu và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Tuấn Hà đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Giám đốc và toàn thể Chuyên gia VSCB đã đạt được trong lĩnh vực đánh giá, cấp chứng nhận, đồng thời khẳng định, các hoạt động của VSCB đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của các Tổ chức/Doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Tuấn Hà cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong năm vừa qua, đồng thời khẳng định, tỉnh và các cấp, ngành sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp phát triển, nhằm giúp cho VSCB vững bước hơn nữa để thực hiện thắng lợi những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp đón năm mới 2017, Ông Hà cũng đã gửi tới toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ Chuyên gia VSCB lời chúc Một Năm Mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc, An Khang, Thịnh Vượng.

Nguồn: Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

 
  • Chia sẻ qua viber bài: Lãnh Đạo UBND Tỉnh Đắk Lắk Đến Thăm Và Chúc Mừng Đầu Năm Mới VSCB

Tin tức Liên quan