Loading...
  • Tiếng Việt
  • American

“ Cẩm Nang Phòng, Chống Covid – 19 Trong Đảm Bảo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động” Được Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông Ra Mắt.

(VSCB) -¬ Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao cuốn cẩm nang được ra mắt nhằm sự hỗ trợ thông tin cho cộng đồng cung cấp nhiều thông tin bổ ích mà mỗi cần nắm được để chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ảnh Bìa Cuốn Sách 

Cuốn cẩm nang gồm 16 phần, nêu những dấu hiệu nhận biết, các con đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng ngừa Covid-19 cho bản thân và cộng đồng.

Đặc biệt, cuốn cẩm nang trả lời cho các câu hỏi: Cần làm gì sau khi tiếp xúc với người nhiễm, nghi nhiễm Covid-19?, người sử dụng lao động cần làm gì để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc?...

Cuốn cẩm nang được xuất bản với hình thức nhỏ gọn, in 4 màu. Sách điện tử được thực hiện ở dạng tích hợp, gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh, và video.

Xem thêm thông tin chi tiết cuốn sách theo Link:  http://vnbook.com.vn/books/Cam_nang_phong_chong_Covid-19/

 

Nguồn:Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông

Tổ Chức Chứng Nhận VSCB

 
  • Chia sẻ qua viber bài: “ Cẩm Nang Phòng, Chống Covid – 19 Trong Đảm Bảo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động” Được Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông Ra Mắt.

Tin tức Liên quan

Nổi Bật

Hưởng Ứng Ngày Thế Giới Chống Nạn Bạo Hành Trẻ Em Ngày 04/06
Hưởng Ứng Ngày Thế Giới Chống Nạn Bạo Hành Trẻ Em Ngày 04/06

(VSCB) - Hiện nay, nạn bạo hành trẻ em đang xẩy ra thường xuyên và liên tiếp, trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.Vấn nạn này diễn ra với tần suất và mức độ ngày càng nghiêm trọng, đã làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống và quyền được phát triển lành mạnh của trẻ em.Đây cũng là dịp để LHQ nhận thấy được những nỗi đau mà trẻ em phải gánh chịu của nạn nhân của bạo hành.