Recruitment

0
1120
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

VSCB  là Tổ chức đánh giá, cấp giấy chứng nhận chuyên nghiệp đã được các tổ chức trong nước và quốc tế công nhận. VSCB cung cấp các dịch vụ:

  • Đánh giá cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn UTZ cho Cà phê, Ca cao và Chè.
  • Đánh giá cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn VietGAP trồng trọt.
  • Kiểm tra xác nhận theo Bộ quy tắc chung cho Cộng đồng cà phê – 4C.
  • Đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống Quản lý theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế: ISO 9001, ISO 22000/HACCP, ISO 14001, ISO 27000, ISO 50001, SA 8000…
  • Đào tạo nhận thức, đào tạo chuyên sâu, đào tạo đánh giá viên nội bộ các Hệ thống Quản lý tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, Các Công Cụ cải tiến năng suất chất lượng: 5S, Kaizen, LEAN, TPM, KPIs, ….

Với đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết và thân thiện; được đào tạo trong nước và quốc tế; có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực đánh giá, cấp chứng nhận. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý, điều hành khoa học, chuyên nghiệp, VSCB đã nhận được sự ủy thác tín nhiệm của các Quý Đối tác/ Khách hàng trong nước và quốc tế.

VSCB luôn tạo một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, phát huy tối đa quyền được cống hiến, phát triển, tôn vinh của mọi người. Với các giá trị cốt lõi: “Tôn Trọng – Công Bằng – Cải Tiến – Hoàn Thiện – Hợp Tác – Phát Triển” VSCB mong muốn xây dựng một đội ngũ tinh gọn, hội tụ đủ Đức – Tài đồng thời mang khát vọng cống hiến cho sự phát triển Bền Vững và Thịnh Vượng của Cộng Đồng, Xã Hội trên nền tảng tính nhân văn, thân ái, tinh thần kỷ luật được xây dựng và vun đắp bằng tri thức và sức sáng tạo không ngừng của toàn thể Anh Chị Em VSCB.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và chào đón những ứng viên tận tâm, năng lực, luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội cũng như thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao. Luôn thử thách chính mình với những phương pháp làm việc mới. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hãy sẵn sàng đồng hành cùng VSCB cống hiến cho sự phát triển Bền Vững và Thịnh Vượng của Cộng Đồng, Xã Hội.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.