Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Nguyễn Cao Nhơn
Nguyễn Cao Nhơn
Tổng Giám Đốc - Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ đánh giá cấp chứng nhận và kiểm tra xác nhận của VSCB.

Ông Trương Ngọc Quang
Ông Trương Ngọc Quang
Giám Đốc Công Ty TNHH Ca Cao Nam Trường Sơn

Đội ngũ chuyên gia của VSCB rất chuyên nghiệp với sự nhiệt tình cao trong công việc. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22.000 và ISO 9001 bởi VSCB. Chúng tôi sẽ liên tục nỗ lực để cải tiến và vận hành hệ thống một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Văn Thành
Ông Nguyễn Văn Thành
Giám Đốc - Công Ty TNHH XNK Hoa Trang - Gia Lai

Cảm nhận của tôi đầu tiên là sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ở quá trình tương tác, triển khai đánh giá, ở nội dung, chất lượng báo cáo. Việc áp dụng và duy trì hệ thống của chúng tôi là cả một chặng đường dài phía trước, cá nhân tôi luôn tin tưởng lựa chọn các bạn là người đồng hành cùng chúng tôi.

Ông Nguyễn Xuân Thái
Ông Nguyễn Xuân Thái
Nguyên Tổng Giám Đốc Công Ty Cà Phê Thắng Lợi

Chúng tôi đánh giá cao nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia. Các bạn đã cung cấp dịch vụ đánh giá cấp chứng nhận một cách tin cậy và khách quan.

Ông Nguyễn Văn Xuân
Ông Nguyễn Văn Xuân
Giám Đốc - Công Ty TNHH Xuân Hòa

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của VSCB và những giá trị gia tăng mà các bạn mang lại cho khách hàng.

Nguyễn Thị Hồng Minh
Nguyễn Thị Hồng Minh
Tổng Giám Đốc - Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Tiến

VSCB là tổ chức đánh giá cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện. Chuyên gia của các bạn thể hiện sự am hiểu lĩnh vực và hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao và rất hài lòng khi hợp tác với VSCB.

Ông Cao Xuân Lộc
Ông Cao Xuân Lộc
Giám Đốc Bền Vững - Công Ty TNHH Thương Phẩm Atlantic Việt Nam

Cảm ơn Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên gia của VSCB rất nhiều. Cảm nhận của chúng tôi là các bạn có một đội ngũ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Không chỉ chúng tôi mà các đối tác của ACOM và bà con nông dân đều đánh giá cao dịch vụ của các bạn. Hi vọng trong tương lại chúng ta tiếp tục có những chương trình hợp tác cùng phát triển vì một nền nông nghiệp bền vững.

Thượng Tá Đặng Đức Mạnh
Thượng Tá Đặng Đức Mạnh
Phó Giám Đốc Công Ty Cà Phê 15

Chúng tôi xác định xây dựng sản phẩm phải đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Chất lượng, uy tín và thương hiệu của công ty luôn đặt lên đầu tiên. Để duy trì và đạt được những thành quả đó cũng nhờ VSCB hỗ trợ về thông tin tiêu chuẩn, chất lượng, pháp lý. Mong rằng VSCB tiếp tục hỗ trợ hợp tác song hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.

Ông Vũ Duy Thanh
Ông Vũ Duy Thanh
Phụ Trách Chương Trình Bền Vững - Công Ty Cổ Phần Cao Nguyên Xanh

Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà VSCB cung cấp. Hi vọng trong thời gian tới VSCB sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Công Ty Cao Nguyên Xanh.

Ông Nguyễn Tất Thắng
Ông Nguyễn Tất Thắng
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Tất Thắng

Chúng tôi rất hài lòng và đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà VSCB cung cấp. Với Chúng tôi, Chứng Nhận Hệ Thống Quản lý An Toàn Thực Phẩm theo ISO 22000:2005 là một tài sản, Doanh nghiệp có tầm nhìn, mong muốn phát triển bền vững mới đầu tư xây dựng nên Chúng tôi sẽ áp dụng, cam kết duy trì và cải tiến quy trình, để hằng năm trong chương trình đánh giá giám sát của VSCB, các chuyên gia sẽ ghi nhận được sự nỗ lực của Doanh nghiệp trong quá trình áp dụng.

Ông Vũ Đức Quân
Ông Vũ Đức Quân
Chủ nhiệm Hợp Tác Xã Sản Xuất Nông Nghiệp Thương Mại & Dịch Vụ Minh Toàn Lợi

Cảm ơn VSCB Việt Nam – Tổ Chức đánh giá cấp chứng nhận đã tiến hành đánh giá chứng nhận cho Hợp tác xã một cách trung thực, khách quan và công bằng. Xin chúc cho VSCB ngày càng phát triển lớn mạnh.

Ông Ganesan Ampalavanar
Ông Ganesan Ampalavanar
Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nestle Việt Nam

Chúng tôi đánh giá cao năng lực và những thành quả mà VSCB đã đạt được trong thời gian vừa qua. Hi vọng trong tương lai tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Nestle Việt Nam và VSCB.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
 
 
 
 

HOTLINE
5003.556.558

Click xem thông tin về chúng tôi